Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
0

Kế hoạch tuyển sinh năm ban hành kèm Quyết định số 923/QĐ-BGDĐT

Đăng lúc: 00:00:00 07/07/2023 (GMT+7)

Theo Kế hoạch tuyển sinh năm ban hành kèm Quyết định số 923/QĐ-BGDĐT ngày 30/3/2023 về việc phê duyệt Kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2023: 1. Từ ngày Từ ngày 03/7 đến ngày 6/7/2023 Hệ thống sẽ mở để thí sinh THỰC HÀNH việc đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, tuy nhiên, đến thời điểm này (ngày 5/7) tỷ lệ thí sinh tham gia thực hành rất ít. Đề nghị các ĐTN tiếp tục thông báo rộng rãi đến các thí sinh để thực hiện, đến hết ngày 6/7/2023 toàn bộ thông tin THỰC HÀNH về đăng ký xét tuyển trên Hệ thống sẽ bị xóa trước khi thí sinh đăng ký xét tuyển chính thức. 2. Theo phản ánh phản ánh của thí sinh về việc đã được các Điểm tiếp nhận tạo tài khoản trên Hệ thống, tuy nhiên vẫn không nhập được nguyện vọng đăng ký xét tuyển; nguyên nhân là do các Điểm tiếp nhận chưa thực hiện đúng đủ, hết các bước để tạo tài khoản. Để khắc phục tồn tại trên, đề nghị các Điểm tiếp nhận thông báo và tổ chức để cập nhật lại cho thí sinh. (File Hướng dẫn đính kèm). Trân trọng cảm ơn)

 

Kính gửi: Các Điểm tiếp nhận

Theo Kế hoạch tuyển sinh năm ban hành kèm Quyết định số 923/QĐ-BGDĐT ngày 30/3/2023 về việc phê duyệt Kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2023:

1.        Từ ngày Từ ngày 03/7 đến ngày 6/7/2023 Hệ thống sẽ mở để thí sinh THỰC HÀNH việc đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, tuy nhiên, đến thời điểm này (ngày 5/7) tỷ lệ thí sinh tham gia thực hành rất ít. Đề nghị các ĐTN tiếp tục thông báo rộng rãi đến các thí sinh để thực hiện, đến hết ngày 6/7/2023 toàn bộ thông tin THỰC HÀNH về đăng ký xét tuyển trên Hệ thống sẽ bị xóa trước khi thí sinh đăng ký xét tuyển chính thức.

2.        Theo phản ánh phản ánh của thí sinh về việc đã được các Điểm tiếp nhận tạo tài khoản trên Hệ thống, tuy nhiên vẫn không nhập được nguyện vọng đăng ký xét tuyển; nguyên nhân là do các Điểm tiếp nhận chưa thực hiện đúng đủ, hết các bước để tạo tài khoản. Để khắc phục tồn tại trên, đề nghị các Điểm tiếp nhận thông báo và tổ chức để cập nhật lại cho thí sinh. (File Hướng dẫn đính kèm).

Trân trọng cảm ơn)