VINH DANH HSG TỈNH, HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH, KHOA HỌC KỸ THUẬT 2023-2024

Đăng lúc: 00:00:00 11/01/2024 (GMT+7)

THÊM MỘT MÙA QUẢ NGỌT Trong kì thi HSG cấp tỉnh vừa qua, Thầy Trò Trường THPT Hậu Lộc 1 tiếp tục có thêm mùa vàng bội thu, 48/50 em dự thi đạt giải, trong đó 9 Giải Nhất, 19 Giải Nhì, 13 Giải Ba, 7 Giải Khuyến Khích. 8/10 Đội tuyển dự thi đạt 100% giải. Trường xếp thứ 2 toàn tỉnh ( sau Trường Chuyên Lam Sơn).

Dạy học giống như việc trồng cây, mùa Xuân cho hoa, Thu Đông cho quả ngọt. Quả ngọt ấy được ươm trồng từ những giọt mặn mồ hôi nên ta cùng trân trọng, mến yêu. Trong kì thi HSG cấp tỉnh vừa qua, Thầy Trò Trường THPT Hậu Lộc 1 tiếp tục có thêm mùa vàng bội thu, 48/50 em dự thi đạt giải, trong đó 9 Giải Nhất, 19 Giải Nhì, 13 Giải Ba, 7 Giải Khuyến Khích. 8/10 Đội tuyển dự thi đạt 100% giải. Trường xếp thứ 2 toàn tỉnh ( sau Trường Chuyên Lam Sơn).

Hạnh phúc biết bao với mùa quả ngọt giữa mùa Đông không lạnh, đây là kết quả của Trí tuệ - Bản lĩnh - Nỗ lực và quan trọng nhất là sự Đoàn kết và trách nhiệm của tập thể Thầy - Trò nhà trường.

Chúc mừng kết quả của Nhà Trường! Xin được gửi lời cảm ơn các Thầy Cô giáo, CB, NV, các em học sinh, các bậc phụ huynh, những người thân yêu đã góp phần làm dày thêm trang sử vàng của ngôi trường gần 60 năm xây dựng và phát triển. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, hãy tận hưởng và tiếp tục phấn đấu cho những ngày vui ở chặng đường dài phía trước. “Quả muốn ngọt phải tháng ngày tích nhựa/ Hoa sẽ thơm khi trải qua nắng lửa/ Mùa bội thu phải một nắng hai sương/ Không có gì tự đến dẫu bình thường/Phải bằng cả bàn tay và nghị lực.”

( Ban Biên tập)

z5062142127425_7f3cb9a7dcdb253ccd78d742ea3b214c.jpgMÙA QUẢ NGỌT.png
GV ĐT.png
GV GIẢI NHẤT.pngHSG NHẤT.pngGV, HS GIẢI NHẤT.pngGDCD.pngSINH.pngLÝ.pngVĂN.pngTOÁN.pngTIẾNG ANH.pngTIN.pngĐỊA.pngLỊCH SỬ.pngHÓA.pngTDQP 1.pngTDQP 2.pngKHKT.png