Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
0

Đăng lúc: 00:00:00 28/11/2023 (GMT+7)

Thư ngỏ việc tổ chức kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Cấp 3 Hậu Lộc - THPT Hậu Lộc I( 1964-2024). Kính gửi: - Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại Trường Cấp 3 Hậu Lộc- THPT Hậu Lộc I . - Các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại Trường Cấp 3 Hậu Lộc - THPT Hậu Lộc I. - Các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. - Các bậc phụ huynh đã và đang có con em học tập tại trường. Trường Cấp 3 Hậu Lộc, nay là Trường THPT Hậu Lộc I được thành lập theo quyết định Số 2047 ngày 18 tháng 8 năm 1964, đến nay đã gần 60 năm xây dựng và phát triển. Trong suốt hành trình 60 năm qua, trải qua nhiều khó khăn thách thức, song được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực, từng bước xây dựng nhà trường ngày càng khang trang, phát triển, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, trở thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của nhân dân huyện Hậu Lộc. Từ ngôi trường thân yêu này, bao thế hệ học sinh đã trưởng thành, là những tấm gương sáng trong chiến đấu, lao động, học tập và công tác, góp sức mình bảo vệ, xây dựng quê hương đất nước. Thật đáng trân trọng và tự hào!

THƯ NGÕ THPT HẬU LỘC I (2).png