TRƯỜNG THPT HẬU LỘC I: LUÔN NẰM TRONG TOP 10 CỦA XỨ THANH

Đăng lúc: 18:32:38 07/07/2023 (GMT+7)

(Danviet.vn) Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò trường THPT Hậu Lộc I đã không ngừng phấn đấu vươn lên dạy tốt, học tốt, chất lượng giáo dục của nhà trường đang ngày một cao. Trường THPT Hậu Lộc I tọa lạc tại xã Phú Lộc, (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), trường đã được khẳng định về chất lượng giáo dục và đào tạo, mang tính bền vững cao qua kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp quốc gia và thi đại học. Cụ thể, trong 5 năm học gần đây, dù chất lượng đầu vào thấp hơn nhiều so với nhiều trường, nhưng kết quả giảng dạy của trường luôn nằm trong tốp 10 trường dẫn đầu của tỉnh Thanh Hóa Trường THPT Hậu Lộc I Luôn nằm trong top 10 của xứ Thanh (Danviet.vn) Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò trường THPT Hậu Lộc I đã không ngừng phấn đấu vươn lên dạy tốt, học tốt, chất lượng giáo dục của nhà trường đang ngày một cao.