Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Chuyên Lam Sơn

Sáng 5 - 9, Trường THPT Chuyên Lam Sơn long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Dự lễ khai giảng có đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Hội khuyến học tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và 1.158 học sinh nhà trường.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dự khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (TP Thanh Hóa)

Sáng 5 - 9, hòa chung không khí ngày khai giảng năm học mới trên cả nước, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã đến dự khai giảng, tặng gần 800 mũ bảo hiểm cho học sinh Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (TP Thanh Hóa).

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO THI ĐẠI HỌC NĂM 2019

Chúc mừng các em học sinh khóa 2016-2019 trường THPT Hậu Lộc I đã đạt thành tích xuất sắc trên mọi phương diện.