NIỀM VUI SAU GIỜ LÊN LỚP

Đăng lúc: 00:00:00 23/10/2023 (GMT+7)

Nhân kỉ niệm 93 năm, Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2023, Công Đoàn Trường THPT Hậu Lộc 1 đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi giữa các Tổ Công Đoàn trong nhà trường. Tham gia giải đấu gồm 5 đội ( Toán Văn phòng; Văn Lý; Hóa Tin Công; Sinh Sử và Thể Anh ), các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, 2 đội đứng đầu bảng sẽ giành quyền vào trận chung kết tranh Cup vô địch.

NIỀM VUI SAU GIỜ LÊN LỚP

Tổ chức Công Đoàn trong trường học được gọi với cái tên trìu mến: MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN. Tuyệt biết bao khi mái ấm đó lan tỏa năng lượng tích cực đến mỗi đoàn viên, tiếp thêm cho họ tình yêu nghề, niềm say mê tri thức, để rồi khai sáng cho các thế hệ học trò.

Hai đội góp mặt trong trận chung kết của giải đấu Văn Lý - Thể Anh

Trải qua hai buổi chiều thi đấu sôi nổi, hào hứng, tràn đầy niềm vui, tiếng cười, Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, Cup vô địch cho đội tuyển Văn Lý, giải nhì thuộc về liên quân Thể Anh, giải ba là phần thưởng giành cho đội Hóa Tin Công. Sau các trận đấu căng như giây đàn là buổi Tọa đàm vui vẻ, ấm cúng với những lời ca, tiếng hát say mê lòng người. Vậy là, sau những giờ dạy nhiệt huyết trên bục giảng, các thầy cô giáo được vui cùng trái bóng tròn, đoàn kết thân ái cùng đồng nghiệp, "niềm vui nhân đôi bằng nhiều niềm vui", hạnh phúc biết bao. Giải đấu kết thúc, dư âm đọng mãi, đâu chỉ hôm qua, hôm nay mà cả những mai sau.

Hình ảnh buổi lễ trao giải cho các đội xuất sắc nhất

Công Đoàn Trường THPT Hậu Lộc 1 đích thực là mái ấm, mái ấm đó sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin để các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường luôn luôn tận tụy với sự nghiệp trồng người cao quý. Xin được gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công Đoàn đã tổ chức ngày vui giữa mùa đông lạnh, hẹn mùa giải sau với những trận đấu siêu hấp dẫn và kịch tính, cùng chờ đón một mùa quả ngọt giữa những ngày đông năm nay…

Tin bài: Ban Tổ chức